Nữ Biker 40 tuổi trẻ đẹp với 200.000 lượt theo dõi tử nạn bởi đam mê tốc độ

Olga Pronina là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng biker thế giới, nổi tiếng nhờ vẻ ngoài hấp dẫn bên những chiếc phân khối lớn cực khủng mới đây đã qua đời trong một pha chạy BMW S 1000 RR ở tốc độ cao tại Vladivostok.

Bà mẹ 40 tuổi người Nga được biết đến như một nữ biker sexy nhất của miền đất Vodka thông qua tài khoản instagram @Monika9422 với hơn 200.000 lượt theo dõi bao gồm cả stunter người Úc nổi tiếng Lukey Luke.

Sự qua đời của Olga để lại niềm mất mát vô cùng lớn cho gia đình cùng lòng tiếc thương vô tận cho cộng đồng biker thế giới. Sẽ không còn những tấm hình nóng bỏng bên chiến mã BMW S 1000 RR thể hiện niềm đam mê tốt cùng dành cho những chiếc xe hai bánh nữa.

Olga cũng đăng nhiều video lên youtube biểu diễn những pha stunt mạo hiểm trên đường phố Vladivostok. Hiện vẫn chưa nắm rõ nguyên nhân Olga gặp sự cố vào tối thứ 2 vừa qua vì camera hành trình của cô vẫn chưa được tìm thấy. Liệu rằng có phải do đang biểu diễn stunt mà Olga mất kiểm soát hay không thì vẫn chưa biết. Tại hiện trường, bánh sau của chiếc BMW được tìm thấy cách địa điểm xảy ra tai nạn 600 m. Cô qua đời ngay tại chỗ trước khi xe cứu thương kịp đến.

Bà mẹ người Nga có một tiệm cắt tóc cũng ăn nên làm ra, nhưng cô cho biết mình cần nhiều adrenaline trong cuộc sống hơn

Tag: , , , ,