Ferrari Enzo màu cực độc chuẩn bị cho “lên sàn”

Ferrari Enzo màu cực độc chuẩn bị cho "lên sàn"

Chỉ có 400 chiếc Ferrari Enzo được sản xuất trên toàn thế giới và rất hiếm mẫu xe nào được hoàn thành với chương trình sơn đặc biệt Blu Tour de France.

Ferrari Enzo màu cực độc chuẩn bị cho “lên sàn”.

Trước khi LaFerrari làm “điên đảo” giới nhà giàu thế giới, Enzo chính là mẫu siêu xe mạnh nhất trên đường phố và thuộc diện hiếm có với chỉ 400 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Ngày nay, Ferrari Enzo được xem như “hàng cổ” vì đã có tuổi đời hơn 13 năm và trở thành món đồ chơi sưu tầm yêu thích của giới thượng lưu.

Vertonghen eyeing Spurs future beyond 2020
Friday December 14, 2018

Tottenham are set to take up an option to keep Jan Vertonghen until 2020 and he is open to staying even longer. Jan Vertonghen hopes he has not signed his last contract at Tottenham as he plots a future with the club beyond 2020. Vertonghen's contract expires at the end of this season but Spurs […]

The post Vertonghen eyeing Spurs future beyond 2020 appeared first on 188bet.

Vào ngày 6/9 tới đây, một buổi đấu giá siêu xe sẽ diễn ra ở London với tâm điểm sẽ là chiếc Ferrari Enzo được sản xuất vào năm 2004 và đã chạy được quãng đường khoảng 5.520 miles, tương đương 8.883 km.

Benitez picks up Premier League Manager of the Month award
Friday December 14, 2018

After a difficult start to the 2018-19 season, Newcastle United moved away from the bottom of the table with three wins in November. Rafael Benitez has picked up the Premier League Manager of the Month award for November after steering Newcastle United to three successive wins. Newcastle had failed to register a victory in the 2018-19 season […]

The post Benitez picks up Premier League Manager of the Month award appeared first on 188bet.

Ferrari Enzo màu cực độc chuẩn bị cho lên sàn - Ảnh 2.

Chỉ có 400 chiếc Ferrari Enzo được sản xuất trên toàn thế giới.

Ferrari Enzo màu cực độc chuẩn bị cho lên sàn - Ảnh 3.

Và rất hiếm “siêu ngựa” nào được hoàn thành với chương trình sơn đặc biệt Blu Tour de France.

Điểm ấn tượng trên chiếc Ferrari Enzo này là được hoàn thành với chương trình sơn đặc biệt Blu Tour de France. Thậm chí, chủ nhân cũ từng lấy màu sơn xanh độc đáo của chiếc Ferrari Enzo này làm “màu chuẩn” và sơn lại bộ sưu tập siêu xe của mình.

Picking a Combined XI of Chelsea and Man City Players Ahead of Community Shield Clash
Wednesday August 08, 2018

The annual curtain raiser to the start of yet another English top flight campaign sees the FA Cup holders Chelsea go head to head with Manchester City, the reigning Premier League champions. The two heavyweights are heading into the campaign full of renewed hope, with the Blues under new management and the Citizens coming off…

The post Picking a Combined XI of Chelsea and Man City Players Ahead of Community Shield Clash appeared first on W88bet.

Hiện chưa có mức giá sàn cho chiếc Ferrari Enzo này, tuy nhiên, với màu sơn độc và số đồng hồ công tơ mét khá ít ỏi so với những chiếc Enzo từng được rao bán thì việc “ngựa già” hàng hiếm vượt mốc 3 triệu USD là  điều không quá bất ngờ. Trước đó, 2 chiếc Ferrari Enzo mang ngoại thất hiếm gặp là màu cam và đen bóng đã được rao bán với mức giá lần lượt 3,7 triệu USD và  3,4 triệu USD.

Ferrari Enzo màu cực độc chuẩn bị cho lên sàn - Ảnh 4.

Chiếc Ferrari Enzo này lăn bánh được quãng đường 5.520 miles, tương đương 8.883 km.

Trước khi được cho “lên sàn” vào tháng 9/2017, chiếc Ferrari Enzo này từng có lý lịch khá nổi tiếng khi thuộc sở hữu của Hoàng tử Akim, một thành viên của gia đình hoàng gia Trung Đông ở London. Sau đó, “siêu ngựa” được bán đấu giá lại vào năm 2008.

Ferrari Enzo màu cực độc chuẩn bị cho lên sàn - Ảnh 5.

Đối lập với ngoại thất xanh, bên trong khoang lái chiếc Ferrari Enzo có “nội y” màu nâu.

Ferrari Enzo là siêu xe huyền thoại được giới thiệu vào năm 2002, chiếc xe được phát triển để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của Ferrari và vinh danh huyền thoại Enzo Ferrari, người sáng lập hãng siêu xe số một thế giới này.

Ferrari Enzo được trang bị động cơ V12, dung tích 6.0 lít, với công suất tối đa 660 mã lực – tại 7.800 vòng/phút, momen xoắn cực đại 657 Nm – tại 5.500 vòng/phút. Sức mạnh này giúp Ferrari Enzo có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,6 giây, tốc độ tối đa 350 km/h.

Tag: , , ,