McLaren 720S tạo ra sức mạnh 698 mã lực đầy ấn tượng khi chạy thử nghiệm dyno

Đánh giá trực diện, McLaren 720S chỉ có gầm xe thấp hơn một chút so với chiếc siêu xe McLaren P1, nhưng 720S lại có thể nhanh hơn so với P1 trên một số đường đua nhất định.

Không có được sức mạnh công suất như P1 nhưng lại có giá bán rẻ hơn khá nhiều chính là sức hút của 720S, trên thực tế 720S chứa đựng rất nhiều khả năng tiềm ẩn, điều này đã được chứng minh thông qua một vài lần hiếm hoi vượt mặt P1 của 720S.

Liverpool ‘not really likely’ to be active in January window, reveals Klopp
Friday December 14, 2018

Only injuries will force Liverpool to be active in January, with forward Harry Wilson likely to remain on loan at Derby County. Jurgen Klopp admits Liverpool are unlikely to bring in any new recruits in January unless circumstances change in the coming weeks. The Reds boss revealed at his Friday news conference how he previously had no plans to be […]

The post Liverpool ‘not really likely’ to be active in January window, reveals Klopp appeared first on 188bet.

McLaren cho biết 720S tiêu chuẩn được trang bị động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít sản sinh công suất 710 mã lực, sức mạnh này kết hợp với trọng lượng nhẹ hơn 250 kg so với McLaren P1 đã giúp 720S làm được điều kỳ diệu. Những công bố này được hãng xe Anh Quốc đưa ra rất thận trọng.

De Bruyne injuries could be a blessing for City, says Guardiola
Saturday December 15, 2018

Kevin De Bruyne has endured an injury nightmare so far this term but Pep Guardiola feels the enforced spell out may benefit his midfielder. Pep Guardiola hopes a refreshed and recharged Kevin De Bruyne can prove to be a decisive boost in Manchester City's Premier League title defence. De Bruyne was City's standout performer in […]

The post De Bruyne injuries could be a blessing for City, says Guardiola appeared first on 188bet.

Gần đây, một chiếc McLaren 720S tiêu chuẩn đã được gửi tới Dyno ( phòng thí nghiệm nhằm đo đếm sức mạnh, mô-men xoắn hay lực kéo, lượng khí thải, tốc độ, các thông số liên quan đến động cơ), tại đây siêu xe này được chạy ba lần và đem đến các mức công suất đầy kinh ngạc – 694, 696 và 698 mã lực với hệ dẫn động cầu sau. Lượng mô-men xoắn cực đại mà xe đạt được là 759Nm.


Thursday January 01, 1970

Tuy nhiên, những con số mã lực trên là kết quả cuối cùng sau khi 15% sức mạnh bị tiêu hao bởi hệ truyền động, điều này có nghĩa là 720S mới thực sự sản sinh khoảng 800 mã lực, thậm chí còn nhiều hơn cả Ferrari 812 Superfast.

Hiện tại, Boost Addict vẫn chưa công bố các điều kiện thử nghiệm dyno cụ thể, nhưng rõ ràng chiếc siêu xe mới của McLaren sẽ đạt được sức mạnh thực tế ở khoảng mà công ty đã tuyên bố trước đó.

Nhược Hi (Tuoitrethudo

Tag: , , ,