Dream II 15 năm trùm mền, chưa từng đổ xăng rao bán giá 600 triệu?

daix1

Trên các website bán hàng trực tuyến, nhiều chiếc Honda Dream II hàng hiếm, rất ít sử dụng được rao bán giá từ 80 đến 150 triệu đồng. Nhiều người cho rằng, mức giá này là quá cao. Tuy nhiên, mới đây xuất hiện một trường hợp rao bán Dream II giá lên đến 600 triệu đồng.

Cụ thể, trên trang cá nhân facebook của một chủ chiếc xe Dream II đăng thông tin kèm theo hình ảnh rao bán chiếc xe thân yêu của mình với giá 600 triệu đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

x1

Nội dung chia sẻ: “ Bán xe Dream Thái đời 2002 đầu 51 chưa đổ xăng còn mới 100% qua 15 năm chùm nền ( Hàng hoàn toàn tuyệt chủng). Giá: 600 triệu ( không có gì là không thể xảy ra)…”.

x

Sau khi bài viết đăng tải đã nhận được không ít bình luận trái chiều từ công đồng mạng. Có nhiều người cho rằng, chủ nhân bài viết là một chủ cửa hàng sửa chữa xe, đây là độc chiêu để nhiều người biết đến quán của mình hơn.

Trường hợp rao bán chiế xe Dream này cũng không phải lần đầu. Cách đây một thời gian, anh Lưu Chính Trung ở Biên Hòa, Đồng Nai đã rao bán chiếc Honda Dream II đời 2000 với giá 155 triệu đồng.

c

 

 

Tag: , ,