“LỘ DIỆN” Winner 150 phong cách mới ngay tại Việt Nam

Honda Winner 150 là mẫu côn  tay mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam chưa tới 2 năm và đang là đối thủ của mẫu Exciter 150. So với Exciter 150, Honda Winner 150 cũng đã tạo được nhiều ấn tượng tốt so với người sử dụng nhưng lại đang bị đánh giá là có thiết kế khá hiền so với đối thủ. Về kích thước và thông số kỹ thuật, Winner khá giống Exciter 150, Suzuki Raider.

Điều mà người dùng Winner 150 đang rất  mong muốn là Honda trong thời gian ngắn tới sẽ giúp chiếc xe có ngoại hình mạnh mẽ hơn. Trong lúc chờ đợi sự thay đổi theo định kỳ của một chiếc xe thì người dùng luôn tìm cách để tự thay đổi nó theo ý mình muốn và nhiều bản độ lạ xuất hiện như trào lưu thay đổi dưới đây đang được nhiều bạn trẻ rất yêu thích.

Mặt nạ mới của Winner 150 đang được bán rất nhiều ở các shop độ xe ở Việt Nam giúp chiếc xe nhìn thể thao hơn và không còn vẻ hiền lành như nguyên bản.

Chỉ với một sự thay đổi nhẹ này đang làm mưa làm gió cho nhiều người đam mê dòng xe này ở Việt Nam. Chắc chắn đây sẽ là một sự thay đổi mà nhiều người còn lại nên cân nhắc và thay đổi cho chiếc xe của mình.

Nhiều người đánh giá,  phần ốp nhựa đầu xe này có nét giống với đối thủ Exciter 150Honda Winner 150 được trang bị động cơ phun xăng điện tử PGM – FI, 150cc, DOHC hộp số 6 cấp, 4 kỳ, xi lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, cho công suất cực đại 15,42 mã lực tại 9.000 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Tag: , ,